Đừng lo lắng về khoản chi phí cho dịch vụ này. Bởi vì nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố để đơn vị dịch vụ đưa ra con số cụ thể.

  • Tùy vào mức độ yêu cầu của khách hàng, về độ sạch, độ bóng...
  • Phụ thuộc vào diện tích vệ sinh là bao nhiêu ?
  • Thường thì sẽ tính theo m2, diện tích làm sạch càng lớn thì chi phí sẽ giảm theo m2.

Ngoài ra, yếu tố thời gian cũng ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả. Bạn cần dọn dẹp, làm sạch trong thời gian nào? Nếu là ngoài giờ hành chính thì chi phí đắt hơn so với trong giờ làm hành chính. Và một số yếu tố khác nữa...

Ngôi Sao Sáng chúng cung cấp các dịch vụ, giải pháp toàn diện, tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh hơn và cải thiện nơi làm việc cho cả nhân viên và khách của bạn.

Không gian sử dụng hai loại hình vệ sinh này là khác nhau

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ được ưa chuộng hơn khi vệ sinh những công trình lớn, đông dân cư như các khu công nghiệp, khu đô thị, trung tâm thương mại, nhà xưởng, chung cư,...Tuy nhiên, vệ sinh truyền thống sẽ được ưu tiên sử dụng hơn ở những khu dân cư nhỏ, những nông thôn. Trong trường hợp này, việc thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp được xem là lãng phí và không phát huy tối ưu tính hiệu quả của hình thức.

Sự khác biệt về nhân sự và tổ chức 

Vệ sinh truyền thống thường chỉ có từ 1 đến 3 công nhân thực hiện vệ sinh. Mọi người phân chia công nghiệp và tiến hành theo cách “bổ sung” cho nhau. Ai làm xong trước thì quay ra hỗ trợ người kia. Việc vệ sinh được tiến hành theo cảm tính và kỹ năng tự nhiên.

Vệ sinh công nghiệp có đội ngũ nhân sự với số lượng lớn, làm việc theo “dây chuyền”, mỗi người đảm nhiệm 1 nhiệm vụ. Đội ngũ nhân sự được đào tạo và quản lý một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Về trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh

So với dịch vụ vệ sinh truyền thống khác, bên cạnh những loại dung dịch vệ sinh, và dụng cụ vệ sinh như chổi, khăn lau cơ bản, dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn được hỗ trợ bởi các loại thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy giặt công nghiệp, máy hút nước,… hỗ trợ làm sạch bề mặt sàn, tường hay hỗ trợ giặt thảm, giặt ghế sofa sạch và làm khô một cách tối ưu nhất.

Tại Ngôi Sao Sáng đặc biệt nhà xe rất phong phú chủng loại, thương hiệu, kiểu dáng. Có hơn hàng trăm mẫu xe đời mới, thiết kế thời thượng nên khách hàng hoàn toàn an tâm, thoải mái lựa chọn. Công ty hứa hẹn có đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cá nhân cho từng thực khách.

Đối với dịch vụ thuê xe Ngôi Sao Sáng, tốt nhất khách hàng cần hẹn trước nhà xe ít nhất 8 tiếng để nhận được sự phục vụ chu đáo. Trong trường hợp kế hoạch đã được sẵn sàng, mọi người nên đặt trước nửa tháng để nhận được những ưu đãi tốt nhất có thể.

Trong trường hợp ngẫu hứng, hệ thống nhà xe sẽ cố gắng sắp xếp giao xe cho khách hàng trong vòng 30 phút. Tuy nhiên vấn đề của trường hợp này là sự lựa chọn về mẫu mã, tài xế… sẽ kém phong phú hơn.

Tóm lại là khách hàng nếu có nhu cầu nên đặt xe càng sớm càng tốt. Nhất là vào mùa lễ, Tết, cao điểm...

Trước khi tiến hành thiết kế - thi công, kiến trúc sư sẽ tư vấn và trao đổi các vấn đề về nhu cầu nội thất với bạn. Tiếp đến, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát diện tích nhà ở thực tế và đưa ra các ý tưởng, giải pháp phù hợp cho bạn thông qua các bản phác thảo cụ thể. Trong đó, chi phí thiết kế - thi công nội thất sẽ được tính dựa trên một số yếu tố sau:

  • Diện tích thi công.
  • Vị trí nhà ở.
  • Ý tưởng thiết kế được chọn.
  • Phong cách thiết kế.
  • Nội thất sử dụng.
  • Mức giá vật liệu, nhân công trên thị trường tại thời điểm hiện tại.
  • Các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai…

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

FAQ
FAQ
FAQ
FAQ
FAQ
FAQ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:  82/6/17 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM.

Hotline: 0834772772

Email: ngoisaosang.hcm@gmail.com

DMCA.com Protection Status